Tổng hợp thiết bị thông minh - Phần 1

Tổng hợp thiết bị thông minh - Phần 1

Tổng hợp thiết bị thông minh - Phần 1

Nhập email để nhận thông tin khuyến mãi.

TIN TỨC NỖI BẬT
Tổng hợp thiết bị thông minh - Phần 1

Tổng hợp thiết bị thông minh, những điều cần biết:

Ngày nay, một căn nhà thông minh và an toàn, ngoài những căn nhà siêu giàu có đầy đủ bể bơi, sân bóng, hệ thống điện tiện nghi, nội thất sang trọng. Nhưng đó là những căn nhà dành cho nhà giàu và đại gia. Bài viết này mình trình bày một căn nhà thông minh mà bạn không cần phải đầu tư số tiền lớn. Sau đây mình xin giới thiệu:

1. Camera chống trộm thông minh:

Một căn nhà thông minh thì không thể thiếu những chiếc camera chống trộm, vừa làm đẹp và giúp căn nhà thêm phần sang trọng, vừa giúp cho chủ nhân quan sát được ngôi nhà và những khu vực xung quanh. Một căn nhà thông minh có gắn camera chống trộm sẽ giúp chủ nhà khi đi vắng vẫn có thể yên tâm quan sát, đây là điều không thể thiếu.

Tham khảo tại đây: camera chong trom


 

2. Hệ thống điện thông minh:

Hệ thống điện thông minh là thứ quan trọng nhất trong căn nhà, nó giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí điện, đó là điều ai cũng mong muốn. Bạn hãy nghĩ xem, khi bạn đi làm về mệt mỏi, vừa bước vào nhà, hệ thống điện sẽ tự động bật quạt, máy lạnh. Ngoài ra còn điều chỉnh đèn chiếu sáng phù hợp, đảm bảo độ sáng an toàn cho bạn, nếu có máy lạnh sẽ điều chỉnh nhiệt độ phù hợp trong nhà luôn. Tất cả điều đó bạn không cần phải động chạm gì vào remote cả, thật là tiện lợi đúng không

 

 

3. Thiết bị báo trộm thông minh:

Ngoài những thứ trên, thì thiết bị báo trộm là không thể thiếu, khi có trộm hay cháy nhà, thì thiết bị báo trộm sẽ hú lên cho cả khu vực, đồng thời sẽ gửi tín hiệu cho các cơ quan chức năng gần nhất để tới nơi. Ngoài ra khi bạn ra ngoài, cửa nhà sẽ tự động khóa lại và bật chế độ safe mode, và chỉ khi có mật khẩu xác nhận là chủ nhà thì bạn mới vào được nhà, nếu không nó sẽ báo.

Đó là những thứ cần thiết trong một căn nhà thông minh, mình sẽ giới thiệu thêm các thiết bị thông minh trong bài sau. Cám ơn các bạn đã đọc

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật