lap dat camera gia re | lắp đặt camera giá rẻ

lap dat camera gia re | lắp đặt camera giá rẻ

lap dat camera gia re | lắp đặt camera giá rẻ

Ngành hàng bạn quan tâm

Máy Công Cụ

Khuếch Đại Màn Hình

Máy Chiếu

Tổng Đài Điện Thoại

Chống Sét

Chuông Cửa Màn Hình

Báo Cháy

Khóa Cửa Cổng

Khóa Lực Hút Điện Từ

Khóa Cửa Điện Từ

Khóa Cửa Vân Tay

Chấm Công - Kiếm Soát Ra Vào

Ổ Cứng Cho Bộ Nas

Tủ Mạng - Tủ Rack

Cáp Mạng - Cáp Quang

Camera 4 Trong 1

Camera IP

Đầu ghi hình 5 trong 1

Đầu Ghi Hình IP

Wifi

Switch

Truyền Dẫn Không Dây

Bộ Nas Synology

May Đo - Kiểm Tra

Máy In Nhãn

Tai Nghe - Headphones

GPS - Báo Trộm

Máy In

Phụ Tùng Oto

Máy Tính - Laptop

Bộ Lưu Điện UPS

Điện Thoại IP

TIN TỨC NỖI BẬT
Lắp đặt hệ thống nhiều camera IP

Lắp đặt một hệ thống camera IP

Việc lắp đặt và lưu trữ một hệ thống nhiều camera IP tập trung quản lý tại một điểm không hề đơn giản. Sau đây chúng tôi xin đưa ra giải pháp giúp bạn lắp đặt và quản lý một cách đơn giản nhất. Chúng tôi xin lấy ví dụ với hệ thống lắp đặt 16 camera IP quản lý trên Màn hình PC và lưu trữ trên đầu ghi IP 16 kênh.

Xem thêm: Lắp đặt trọn bộ camera

        Đầu ghi hình camera Ip rất linh hoạt trong việc sử dụng để ghi và lưu hình ảnh camera  cho phép người dùng tiết giảm chi phí và rất kinh tế trong việc sử dụng và lắp đặt hệ thống camera. Đầu ghi hình 16 camera là phân khúc đầu ghi hình camera cho hộ gia đình và được thiết kế chuyên cho hệ thống quản lý tập trung vừa và nhỏ. Ghi hình camera IP có độ phân giải từ 1.0 Megapixel đến 5.0 Megapixel. Gắn được nhiều ổ cứng có dung lượng mỗi ổ lên đến 6T cho phép lưu trữ hình ảnh camera trong thời gian dài.

 

Tính năng hoạt động

  - Ghi hình trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua mạng internet:

    1.  Ghi hình trực tiếp: sử dụng phương pháp thông thường là kéo dây tín hiệu trực tiếp từ camera đến đầu ghi hình .

Ưu và nhược điểm của phương pháp này :

- Ưu điểm: khi kéo dây trực tiếp thì tín hiệu được truyền từ camera về đầu ghi bằng dây cáp mạng nên hình ảnh bảo đảm được truyền liên tục với chất lượng hình ảnh cao nhất mà không phụ thuộc vào các yếu tố khác. Chủ động trong việc truyền hình ảnh camera.

- Nhược điểm: tốn nhiều dây tín hiệu và khoảng cách đường truyền bị giới hạn vì tín hiệu truyền trên cáp mạng chỉ được 70m nên khi muốn đi xa hơn phải lắp đặt thiết  bị mạng (switch) để khuếch đại tín hiệu lên trở lại mới tiếp tục truyền đi thêm 70m nữa.

Cáp mạng dùng làm dây tín hiệu cho camera IP

    2.  Ghi hình gián tiếp: sử dụng phương pháp ghi hình qua đường truyền internet

           Cách thức ghi hình: mỗi camera IP khi lắp đặt được đặt cho nó 1 cái tên và kéo vào địa điểm có mạng internet gần nhất (có thể sử dụng internet của các hộ dân gần đó) sau đó đầu ghi hình camera IP được lắp đặt ở 1 nơi bất kỳ có kết nối vào internet và được cấu hình để nhân tín hiệu camera theo các tên mà mình đã đặt cho từng camera.

Ví dụ: chúng ta có 10 camera được đặt theo số thứ tự từ 1 cho đến 10 và được lắp đặt ở điểm A. Đầu ghi hình được lắp đặt ở điểm B cách điểm A rất xa (trên bất kỳ nơi đâu của thế giới miễn sao có internet) và được cài đặt gán những cái tên camera có số từ 1 đến 10 ở trên vào mục ghi hình. Lúc đó đầu ghi sẽ tự động dò tìm camera đó lấy hình ảnh về thông qua đường truyền internet và hiển thị hình ảnh lên màn hình như ta lắp camera trực tiếp bằng kéo dây trực tiếp.

Ưu và nhược điểm của phương pháp này :

- Ưu điểm: không phải kéo dây nhiều và tốn nhiều thiết bị switch để khuếch đại tín hiệu khi phải kéo xa khoản cách giữa camera và đầu ghi hình lớn hơn 70m. Chủ động  hơn trong việc chọn vị trí lắp đặt camera mà không phụ thuộc vào đường đi để kéo dây tín hiệu cũng như khoản cách từ nơi lắp đặt camera đến nơi đặt đầu ghi hình .                                   

- Nhược điểm: sử dụng nhiều điểm để kết nối internet cho camera làm phát sinh chi phí đường truyền internet hoặc phải xin nhờ đường truyền internet của các hộ dân gần đó. Tín hiệu đường truyền có thể bị ảnh hưởng do phải phụ thuộc hoàn toàn vào đường truyền internet (có thể 1 số hộ dân họ ko đồng tình điều gì đó thì họ tắt đường truyền mạng internet của gia đình họ làm mình bị ảnh hưởng theo). Chất lượng hình ảnh của camera không tốt bằng phương pháp kéo dây trực tiếp vì nó phụ thuộc vào đường truyền mạng internet.

Một hệ thống camera IP với nhiều camera IP cùng lúc

Hiệu quả kinh tế   

 - Có thể dùng phương pháp ghi hình trực tiếp và gián tiếp hoặc vừa ghi hình trực tiếp kết hợp với ghi hình gián tiếp để tạo sự linh động trong phương án bố trí đầu ghi và camera.

 - Khi sử dụng nhiều đầu ghi hình để gộp hình ảnh lại xem tập trung ta dùng 1 máy tính cài đặt phần mềm quản lý tập trung để gộp nhiều hình ảnh camera từ nhiều đầu ghi hình khác nhau lại mà không phát sinh chi phí.

 - Linh động trong việc phân tán ra lắp đặt nhiều nơi và cũng có thể gộp lại 1 chỗ để ghi hình và quản lý tập trung.

 - Phù hợp với kiểu đầu tư lắp đặt dần dần.

 - Dỡ tính toán chi phí hợp lý cho những lần lắp đặt nhỏ lẻ

 - Giảm bớt được rủi ro khi có sự cố hư hỏng hay sự cố thiên tai.

 - Sử dụng đơn giản hơn cho tất cả mọi người xem trực tiếp hình ảnh camera và xem lại camera trên từng đầu ghi hình.

 - Xem qua điện thoại phù hợp cho từng người quản lý ở từng khu phố của mình.

 

Nếu thắc mắc cần hỗ trợ thêm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0909 489 539 (a Hòa) hoặc 0906 558 219 (a Ái KT)

 

Công ty TNHH SX TM DV Phồn Thịnh

Địa chỉ: số 35/13 Lê Bình, P4, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Gmail: phonthinh.co@gmail.com

Tag: Lắp đặt camera giá rẻ , Lắp đặt camera trọn bộ , ...

 

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật

Zalo