lap dat camera quan sat | lắp đặt camera quan sát

lap dat camera quan sat | lắp đặt camera quan sát

lap dat camera quan sat | lắp đặt camera quan sát

Nhập email để nhận thông tin khuyến mãi.

TIN TỨC NỖI BẬT
Cách lắp đặt một hệ thống camera quan sát đơn giản

Ngày nay, việc sở hữu một hệ thống camera quan sát cho gia đình, nhà xưởng, văn phòng công ty,... là vô cùng dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc lắp đặt hệ thống camera quan sát, chúng ta có thể tự tay lắp đặt hệ thống camera quan sát cho mình. Với các thao tác đơn giản mà chúng tôi đưa ra có thể giúp bạn làm được điều này một cách dễ dàng. Với các bước chuẩn bị như sau:

1. Chuẩn bị các vật tư cần thiết: như camera quan sát, đầu ghi hình cho camera, ổ cứng chuyên dụng, dây cáp tín hiệu, đầu jack BNC, nguồn nuôi cho camera và một số dụng cụ giúp bạn thao tác như dao, kiềm, búa, khoan, tua vít,...

        

Mô hình hệ thống camera quan sát

 

Chú ý: Đối với camera ip thì dây tín hiệu của chúng ta sẽ là dây cáp mạng thay cho cáp đồng trục.

2. Thực hiện thao tác lắp đặt phần cứng:

Lắp đặt ổ cứng vào đầu ghi hình:

Lắp ổ cứng vào đầu ghi

 

Gắn dây mạng, dây kết nối tới tivi( HDMI) hoặc màn hình PC( VGA). Trên màn hình sẽ hiển thị các thông số cài đặt ban đầu như ngày giờ, mật khẩu, ... bạn quan tâm đến mục netwwork tắt DHCP và nhớ địa chỉ ip của nó vd: 192.168.1.100 chẳng hạn. Nếu bạn cắm vào module nhà mạng và đầu thu đã nhận được ip, địa chỉ này sẽ dùng cho phần " nat port".

Gắn dây kết nối cho đầu ghi hình camera

 

Tiếp đến ta gắn camera vào đầu thu, bao gồm gắn nguồn cho camera, gắn dây tín hiệu vào camera đầu còn lại gắn vào đầu ghi hình camera.

Kết nối camera vào đầu ghi hình

 

Nếu gắn thành công màn hình sẽ hiển thị lên camera bạn vừa gắn.

3. Nat port

Phần này giúp bạn có thể xem camera bất kỳ đâu khi thiết bị của bạn có kết nối internet.

Bạn dùng PC đã kết nối với module( bằng cáp hoặc wifi), dùng trình duyệt web để truy cập vào module nhà mạng, gõ vào địa chỉ ip của module và đăng nhập vào module với các thông số phía dưới module. Tùy vào mỗi loại module và nhà mạng khác nhau mà ip và user name và password khác nhau.

Cấu hình nat port cho camera

 

Các bạn xem thêm ở phần: //cameranhapkhau.com/tin-tuc/huong-dan-cau-hinh-nat-port-cho-he-thong-camera.html

4. Cài phần mềm trên PC, laptop và điện thoại smart phone

Tùy vào mỗi dòng camera, hãng camera mà sử dụng phần mềm khác nhau. Ví dụ: port 34567 dùng XMEYE, Vmeyesuper; port 37777 dùng GDMSS hoặc IDMSS; port 8000 dùng IVMS-4500 (IVMS-4200 với PC); port 8888 hoặc 7777 dùng NAWAY+,....

Sau khi cài đặt phần mềm xong, bạn gán các thông số của đầu ghi đã nat port vào phần mềm như ip/domain hoặc ip server, user name, password, port. Lưu các thông số lại và vào menu chính, kích vào Liveview để xem kết quả.

Chúc các bạn thành công!

Lắp đặt hệ thống camera quan sát giá rẻ

Lắp đặt thiết bị an ninh chống trộm

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0909489539 a Hòa hoặc 0906558219 a Ái

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kỹ thuật